02393 898 286 - 0911090986

VỆ SINH NHÀ CỬA THEO GIỜ

1. Hút bụi toàn bộ thảm trong các phòng trong nhà của Khách hàng, quét và hút bụi, lau và làm khô sàn nhà (phần bề mặt cứng)
2. Quét và hút bụi cầu thang, quét sạch bụi và lau bằng khăn ẩm đối với các bề mặt phẳng, lau và làm khô bề mặt sàn gỗ, rửa các bề mặt bằng đá và làm khô
3. Dọn dẹp gọn gàng, làm cho căn phòng gọn, sạch, làm sạch bụi trên các đồ nội thất và các đồ trang trí nhỏ. Thay khăn trải bàn, ga trải giường (nếu được Khách hàng yêu cầu), dọn dẹp giường, các vật dụng đồ gỗ, quét sạch mạng nhện, quét sạch làm vệ sinh toàn bộ khu vực trong và ngoài gia đình Khách hàng.
Làm vệ sinh giúp việc khu vực Bếp gia đình: Vệ sinh, cọ rửa, khử trùng và đánh bóng bồn rửa bát, làm sạch tất cả các vật dụng trên bếp, lau sạch mặt bên ngoài của tủ lạnh. Làm sạch các bề mặt trong bếp bao gồm: bàn bếp, mặt bếp… (nếu có), cọ rửa nồi, chảo, các vật dụng bếp, làm sạch và khử trùng mặt trên của bếp. Làm sạch, làm vệ sinh mặt ngoài của đồ gia dụng cỡ lớn: tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng và các thiết bị bếp khác trong gia đình.
Vệ sinh khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh: Làm sạch và khử trùng bồn tắm, tường nhà vệ sinh, vệ sinh và khử trùng vòi hoa sen, tường nhà tắm, làm sạch và làm sáng gương, vệ sinh và làm sạch và khử trùng bồn rửa và các bề mặt lavabo, sàn… làm sạch và khử trùng bồn vệ sinh, vệ sinh vòi sen, vòi nước… Vệ sinh sáng bóng và khử trùng những đồ dùng cố định, làm sạch bên ngoài ngăn kéo, tủ, bề mặt tủ, quét sạch toàn bộ khu vực phòng tắm, khu vực vệ sinh.
Mẹo sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ hiệu quả
Mẹo sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ hiệu quả của nhà sạch Hà Tĩnh xin gửi tới quý khách hàng một số mẹo nhỏ để sử dụng dịch vụ
+ Định hình trước những công việc cần làm: Chúng ta nên định hình trước những công việc, vị trí nào cần thiết phải làm nhất (Ví dụ: đánh cọ WC, Bếp, Cửa…..), những công việc đơn giản như lau sàn nhà, lau đồ đạc gia đình mình làm được và vẫn làm thường xuyên thì có thể tự làm, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian làm và kinh phí.
+ Nói rõ nhu cầu với bên cung cấp khi liên hệ: Khi liên hệ với nơi bạn định thuê người làm vệ sinh theo giờ thì hãy nói rõ nhu cầu của bạn là gia đình cần làm chủ yếu những vị trí nào để họ mang đúng hóa chất và dụng cụ đến làm cho sạch và đạt hiệu quả cao.
+ Nhắc lại những yêu cầu trước khi nhân viên làm việc: Khi nhân viên đến nhà mình làm nên thống nhất lại với họ một lần nữa về những việc mình cần làm và chỉ tập trung vào những việc đó trước khi họ bắt đầu công việc.
+ Đặt lịch làm vệ sinh trước một vài ngày bạn muốn làm: Nên tìm hiểu các dịch vụ vệ sinh trước và chốt đặt lịch làm việc trước vài ngày, ít nhất là 2-3 ngày để chúng ta không bị động, tránh tình trạng gọi dịch vụ sát nút mình cần vì rất có thể họ không còn nhân viên để cung cấp.
+ Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín: Nếu không có sẵn hoặc không tìm được một người giúp mình vệ sinh nhà cửa thì tốt nhất bạn nên tìm đến các công ty vệ sinh chuyên nghiệp và yêu cầu họ cung cấp cho chúng ta những nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình bạn đòng thời yêu cầu họ cả những dụng cụ và hóa chất chuyên dụng để xử sạch các vết bản mà bạn mô tả.
+ Hãy làm việc rõ ràng về dịch vụ: Khi liên hệ với những nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ hãy thống nhất trước với nhà cung cấp về giá cả và khoảng thời gian và số lượng người làm mà chúng ta cần, nếu giá có sự chênh lệch giữa các bên thì yêu cầu họ giải thích rõ về sự khác biệt về dịch vụ và hãy lựa chọn một nhà cung cấp mà bạn thấy hài lòng nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ 
NHÀ SẠCH HÀ TĨNH
HOTLINE: 0911 090 986 – 0966 935 986

Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

    Hoặc gọi: 02393 898 286 - 0911090986

    .