02393 898 286 - 0911090986

Thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng Hà Tĩnh

Là một đơn vị kinh doanh gói dịch vụ thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng Hà Tĩnh, tích lũy kinh nghiệm từ thực tiễn cộng với kiến thức từ các chuyên gia đào tạo đến từ Singapore, Nhật Bản,… chúng tôi thấu hiểu những gì khách hàng cần khi sử dụng dịch vụ. “Nhanh – Sạch – An Toàn” là nguyên tắc dọn dẹp vệ sinh của mọi nhân viên của Nhà Sạch Hà Tĩnh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng Hà Tĩnh

Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Tĩnh luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ vệ sinh làm sạch thật thà, chăm chỉ, thân thiện với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm trong công việc cao và được trải qua lớp đào tạo bài bản tại công ty. Nhân viên vệ sinh của chúng tôi làm việc một cách âm thầm và hiệu quả, dọn dẹp mọi công trình được giao một cách sạch bong và sáng bóng đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Với mong muốn mang lại dịch vụ thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng chất lượng và nhanh nhất tới khách hàng, Công ty chúng tôi hiện nay sử dụng công nghệ vệ sinh công nghiệp siêu sạch theo chuẩn quy trình từ Nhật Bản và các nước tiên tiến. Tính tới thời điểm hiện tại Nhà Sạch Hà Tĩnh của chúng tôi đã làm sạch hàng nghìn căn nhà, chung cư, văn phòng ở trên toàn địa bàn Hà Tĩnh cũng như các tỉnh lân cận.

Thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng Hà Tĩnh

Lý do bạn nên chọn thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng Hà Tĩnh của chúng tôi

Mọi vấn đề về việc lau dọn vệ sinh đều có thể giải quyết một cách đơn giản với gói dịch vụ thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng, đặc biệt dịch vụ linh hoạt về thời gian bạn có thể chủ động sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào bạn muốn. Đến với Chúng tôi bạn luôn được phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp với mức giá tối ưu nhất tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Tối ưu nhất về lợi ích của gói dịch vụ này là bạn có thể hoàn toàn tự đưa ra yêu cầu phù hợp với mình:

– Có thể đặt hoặc đổi lịch linh hoạt sao cho phù hợp với công việc của bạn.

– Được lựa chọn nhân viên làm vệ sinh như ý.

– Đội ngũ nhân viên vệ sinh đào tạo bài bản làm theo quy trình vệ sinh chuẩn quốc tế.

– Tiện ích và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể so với thuê nhân viên làm thường xuyên.

– Hóa chất sử dụng an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Đối với những căn hộ, chung cư, văn phòng mới xây dựng xong, hoặc sữa chữa lại mà có quá nhiều sự bề bộn thì Quý khách nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Nhà Sạch Hà Tĩnh để đảm bảo công trình của bạn được sạch sẽ, gọn gàng nhất có thể.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng Hà Tĩnh

– Mọi nhân viên của công ty chúng tôi đều có lý lịch nhân thân rõ ràng, có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Mọi nhân viên đều có sức khỏe tốt và không mắc các loại bệnh truyền nhiễm, có chứng nhận của cơ quan y tế.

– Nhân viên công ty luôn có thái độ giao tiếp nhã nhặn lịch sự, thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc trung thực, nhiệt tình, biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ tài sản.

– Kỹ năng làm vệ sinh chuyên nghiệp, tất cả đều trải qua đào tạo bài bản của công ty.

– Tuyệt đối không tiết lội bí mật khách hàng.

– Làm việc luôn có đội ngũ nhân viên giám sát của công ty. Đảm bảo chấp hành đúng nội quy, quy định của công ty và người trực tiếp quản lý và luôn hoàn thiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng Hà Tĩnh

Ưu điểm của dịch vụ thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng

Tiết kiệm chi phí.

Thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thay vì tìm nhân viên để làm công việc này và không phải trả tiền lương, thưởng hàng tháng.

Tiết kiệm thời gian.

Nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ thay bạn làm những công việc dọn dẹp vệ sinh và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ công việc gì khác.

Được sống và làm việc trong không gian sạch sẽ, trong lành.

Thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng sẽ giúp bạn luôn được sống và làm việc trong không gian sạch sẽ, trong lành. Lựa chọn được một người làm công việc vệ sinh am hiểu và có kinh nghiêm không phải chuyện dễ dàng.

Các bước dịch vụ thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng Hà Tĩnh

Tiếp nhận thông tin

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần dọn dẹp vệ sinh và cần đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và nhận thông tin sơ bộ về tình trạng công trình cần vệ sinh.

Khảo sát công trình và báo giá

Hầu như mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đều muốn các đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá ngay. Tuy nhiên điều này rất khó để các đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra giá chuẩn xác vì mỗi công trình cần vệ sinh có một đặc điểm khác nhau, nên chúng tôi chỉ đưa ra giá tham khảo trước.

Chính vì vậy, chúng tôi cần đến trực tiếp hiện trường để khảo sát công trình thực tế để đánh giá mức độ vệ sinh sau đó sẽ báo giá đến quý khách hàng một cách chính xác và chi tiết nhất.

Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi nhận báo giá, hai bên đi đến thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.

Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc sẽ tiến hành nghiệm thu công trình, nếu không phát sinh gì thêm sẽ tiến hàng thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thuê lau dọn vệ sinh theo giờ ở nhà chung cư văn phòng Hà Tĩnh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng quý khách hàng luôn có những không gian sống và làm việc thoải mái nhất.


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

    Hoặc gọi: 02393 898 286 - 0911090986

    .