02393 898 286 - 0911090986

Phòng chống mối

Việt Nam là một đất nước nằm trong top những nước đang phát triển vì thế nhu cầu xây dựng các công trình ngày càng nhiều. Cho nên để các công trình không bị mối phá hoại thì bạn không thể bỏ qua công đoạn thi công phòng chống mối. Phòng chống mối là việc làm cần thiết đối với các công trình nhà cửa và các công trình có liên hạn sử dụng lâu năm

Khi đặt vấn đề về công tác phòng chống mối cho căn hộ gia đình. Hoặc các công trình bạn cần hiểu rõ sự phá hoại của loài mối với công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Mối được xem là nhóm côn trùng sinh sống dựa trên các nguồn thức ăn có chứa Xenlulô. Chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng nhờ cái hàm rất cứng, đôi khi chúng còn cắn phá được tất cả những vật liệu được làm bằng plastic.

phòng chống mối

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc diêt côn trùng gây hại đến các công trình. Đặc biệt là mối vì vậy nhà sạch Hà Tĩnh cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà hoặc các công trình giúp giảm thiểu khả năng hư hại mà chúng gây ra.

Quá trình làm việc của chúng tôi đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người, hiệu quả đảm bảo trong thời gian sử dụng thuốc, mối sẽ không xuất hiện, sinh sống phát triển. Dịch vụ của chúng tôi nhanh, gọn nhẹ phục vụ vào tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ.

Quy trình phun thuốc diệt mối (và các côn trùng gây hại) cho nhà dân, cơ quan, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng, trường học được nhà sạch Hà Tĩnh cung cấp với các nội dung như sau:

– Đặt mồi nhử để gom mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)

– Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẽ quay lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bệnh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)

– Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẽ quay lại thu giom hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối).

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Mobile:  02393 898 286 – 0911 0909 86


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

    Hoặc gọi: 02393 898 286 - 0911090986

    .