02393 898 286 - 0911090986

NHỮNG LÍ DO NÊN THUÊ NGAY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn chuyển dọn mọi đồ đạc, hàng hóa, đồ vật cũng như tài sản của mình từ nơi ở cũ, sang nơi ở mới, họ tự phân loại, đóng gói mọi đồ vật của bạn sau đó dùng xe chuyển chở di chuyển mọi đồ vật hàng hóa sang nơi ở mới. NHÀ SẠCH HÀ TĨNH sẽ nêu rõ một vài vấn đề để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Vì sao nhiều người lại ngại vấn đề chuyển nhà?

Chúng ta cùng điểm qua một vài lí do mà nhiều người cảm thấy chuyển nhà là “một nỗi ám ảnh” nhé!

Một là, có quá nhiều đồ đạc cần chuyển! Thật vậy, cả một căn nhà chứ đâu phải ít đồ. Bàn ghế, giường tủ, bếp. Đã vậy, đối với phụ nữ, quần áo, đồ trang điểm, giày dép…nó nhiều đến không tả, những đồ điện từ, máy móc cần phải tháo dỡ đúng cách để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, bạn muốn chuyển được thì cần phải phân loại, rồi đóng gói đồ đạc vào các thùng.Công việc này tốn khá nhiều công sức và thời gian

Hai là, không có phương tiện di chuyển. Có quá nhiều đồ đạc cần phải di chuyển nên bạn không thể chuyển 1 chuyến bằng xe máy mà phải đi lại rất nhiều lần. Và nếu nhà cũ và nhà mới ở cách xa nhau, thì việc di chuyển đồ đạc bằng xe máy dường như là một điều “không tưởng”. Trừ trường hợp bạn có điều kiện thuê ô tô tải hoặc xe kéo đến để chở đồ, còn các trường hợp khác bạn vẫn cần phải thuê xe ô tô, xe ba gác cho cự li gần, thậm chí là chuyển tàu đối với ai có nhu cầu chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại. Việc thuê xe không chỉ tốn nhiều chi phí chuyển nhà mà bạn còn phải luôn luôn theo dõi sự an toàn của đồ đạc của mình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Ba là, bạn không có nhiều trợ giúp từ người thân. Cũng vì có quá nhiều đồ đạc để di chuyển mà bạn không thể thưc hiện một mình. Trước khi di chuyển bạn phải dọn dẹp, đóng gói, di chuyển đến nơi ở mới, Rồi lại dỡ đồ đạc và sắp xếp theo đúng ý của mình. Nhiều công đoạn như vậy cùng với một núi đồ đạc thì khi không có hoặc bị hạn chế bởi sự trợ giúp của người thân là môt gánh nặng đối với ai đang có nhu cầu chuyển nhà.

Lí do thứ tư, lí do rất hiển nhiên – Tốn thời gian. Dù bạn có được phương tiện di chuyển phù hợp, có được sự trợ giúp của người thân, thì việc di chuyển đồ đạc trong một căn nhà bạn cũng phải tốn một khoảng thời gian kha khá để lên kế hoạch di chuyển, sắp xếp thời gian phù hợp và tiến hành di chuyển toàn bộ “căn nhà của mình” từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Năm là, bạn có thể gặp rủi ro đối với đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, chỉ cần bạn lơ là chút thôi, đồ đạc yêu quý của các bạn sẽ rơi vào tình trạng bị va đập, rơi vỡ dấn đến hỏng hóc. Bạn lại phải tốn thêm một khoản chi phí nữa để sửa sang lại đồ đạc hoặc mua vật dụng mới để sử dụng.

Vì vô vàn những lí do trên, mà bạn cảm thấy “ám ảnh” mỗi khi chuyển nhà. Niềm vui tìm được nơi ở mới cũng bị vơi hụt đi ít nhiều. Chính vì vậy, bạn không thể không đề cập đến một dịch vụ mới nổi hiện nay : DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.

Bắt kịp với nhu cầu của đông đảo mọi người, hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở nên phổ biến và trở thành vị cứu tinh cho những người đang có nhu cầu chuyển nhà. So với việc phải bạn phải chi những khoản tiền cho việc đóng gói, thuê xe, lắp đặt lại đồ đạc thì chắc chắn rằng việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn hẳn. Bên cạnh đó, Bạn không còn phải lo lắng đến việc đóng gói đồ đạc, di chuyển, phương tiện di chuyển hay thiếu sự trợ giúp của người thân nữa mà vẫn yên tâm đối với đồ đạc của mình, tiết kiệm được thời gian, công sức của bản thân.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nhà sạch Hà Tĩnh

Nhà sạch Hà Tĩnh là một trong những đơn vị có uy tín, thương hiệu, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong các công đoạn chuyển nhà, lắp đặt, sắp xếp đồ đạc, cam kết bồi hoàn 100% giá tri của món đồ nếu xảy ra hư hỏng, mất mát,….giúp bạn hoàn toàn yên tâm, tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi chuyển đến nơi ở mới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ SẠCH HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số 07 – Trịnh Khắc Lập – TP Hà Tĩnh
Hotline: 0969 386 087 – 0911 090 986
Fax: 0393 899 779
Email: nhasachhatinh.01@gmail.com
Website: www.nhasachhatinh.com
Xem thêm: hacazi sport

Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

    Hoặc gọi: 02393 898 286 - 0911090986

    .