02393 898 286 - 0911090986

Dịch vụ tẩy mốc nhà

Dịch vụ tẩy mốc nhà ở hà tĩnh sử dụng 1 lần là hết mốc ngay vì kỹ thuật làm sạch chuyên nghiệp cùng hóa chất an toàn cho sức khỏe. Khoảng thời gian ẩm ướt giao mùa vào cuối mùa đông như thế này rất dễ tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển nhanh do đó bệnh mốc phát sinh rất nghiêm trọng. Bệnh mốc này không chừa một nơi nào để phát triến trong nhà của ta. Dễ nhìn thấy nhất và nghiêm trọng nhất là tường nhà, trần nhà, đồ gỗ,.. những nơi dễ bị ẩm sẽ bị mốc nhiều nhất. Mặc dù bệnh mốc này không nguy hiểm lắm cho sức khỏe người sống trong nhà nhưng để lâu dài nó sẽ có tác hại nhất định, không những thế còn gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, quan trọng nhất là làm hỏng nhà của chúng ta. Những vi sinh mốc này phát triển nhanh và mạnh do đó cần làm sạch triệt để chúng để giữ an toàn cho mình và ngôi nhà. Để đáp ứng nhu cầu này của nhiều gia đình NHÀ SẠCH HÀ TĨNH chúng tôi đã đưa ra một giải pháp thông minh toàn diện cho ngôi nhà của mình chính là dịch vụ tẩy mốc nhà gồm tường nhà, trần nhà, sàn nhà… những nơi bị nấm mốc.

Với kinh nghiệm đi làm các nhà của khách hàng chúng tôi thấy rằng hầu như vào mùa này đều bị mốc lên ở các góc tường là nhiều nhất. Nếu vệ sinh bình thường sẽ không hết được và có nguy cơ bị tái phát.

Gió nồm thổi vào nhà ta thấy đâu đâu cũng có nước từ đồ đạc đến máy móc cũng bị hư rỉ, dễ nhận thấy nhất đó là sàn nhà ta lau mãi mà không hết được nước chỉ có thể lau nhiều lần bằng khăn khô thôi.

Dùng những hóa chất thân thiện an toàn cho sức khỏe chúng tôi sẽ tẩy mốc hết toàn bộ tường trần trong ngôi nhà của bạn.

Công việc sẽ mất nhiều thời gian và sức người để tẩy mốc quan trọng là cũng nguy hiểm nữa. Khi phải treo cao để làm sạch mốc trần và tường thì sẽ không an toàn nữa. Quy trình vệ sinh của chúng tôi đã khắc phục triệt để những lỗi đó. Nói chung là công việc tẩy mốc nhà là rất cần thiết đảm bảo mỹ quan, và sức khỏe cho mọi người. Tìm dịch vụ tẩy mốc nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm vệ sinh tấy mốc. Kèm với dịch vụ tẩy mốc nhà này là dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ gia đình của chúng tôi. Nhà của bạn cần phải được làm vệ sinh thường xuyên để đồ đạc không bị hỏng mốc luôn luôn được sạch sẽ.

Địa chỉ: Số 06, Phan Đình Phùng, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

HOTLINE : 0911090986 – 0966 935 986


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

    Hoặc gọi: 02393 898 286 - 0911090986

    .